Tiếng Anh mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Với thực tế đó, Passion English Center cung cấp các gói sản phẩm Tiếng Anh tại doanh nghiệp với mức chi phí ưu đãi cùng các dịch vụ hỗ trợ tiện lợi.

Đối với doanh nghiệp, kỹ năng Tiếng Anh của nhân viên như một loại tài nguyên sẵn có, giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ với các đối tác nước ngoài; giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí thuê phiên dịch viên; giúp mỗi nhân viên có thể chủ động tìm kiếm nguồn thông tin, tài liệu qua internet; thậm chí doanh nghiệp có thể thuê các nhân viên hoặc chuyên gia đến từ các nước có nền kinh tế mạnh hơn Việt Nam, tăng giá trị của công ty, mang lại lợi nhuận khổng lồ. Mỗi nhân viên tham gia các khoá học của Passion đều có thể trở thành Công dân toàn cầu, tự tin hơn trong giao tiếp quốc tế trong công việc và đời sống.

Với thực tế đó, Passion English Center cung cấp các gói sản phẩm Tiếng Anh tại doanh nghiệp với mức chi phí ưu đãi cùng các dịch vụ hỗ trợ tiện lợi. Cùng với doanh nghiệp, Passion English tham gia phát triển kỹ năng sử dụng Tiếng Anh cho nhân viên công ty, góp sức nâng cao năng lực làm việc, xây dựng văn hoá doanh nghiệp thông qua các hoạt động mang tính kết nối thành viên trong từng bài học. Đặc biệt, ngoài lựa chọn học tại trung tâm, Passion đưa giáo viên tới từng doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí di chuyển, thời gian cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả học tập, tăng tính tập trung cho học viên vì được học trong môi trường quen thuộc. Passion hy vọng các doanh nghiệp là đối tác của Passion cũng sẽ kết nối với nhau, trở thành đối tác trong công việc tương lai, mang lại những giá trị không thể đếm trước được!

Hơn hết, Passion mang lại động lực cho từng cá nhân, giúp mỗi cá nhân nhận ra đam mê của mình, tìm thấy động lực trong học Tiếng Anh và động lực làm việc, đem lại hiệu quả thật sự.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *